Hải sản tươi sống
Tin tức

Mua hải sản tươi sống giá rẻ ở đâu tại TPHCM?

Posted On Tháng Chín 28, 2016 at 4:06 chiều by / No Comments

Bạn muốn tìm mua hải sản tươi sống tại thành Hồ Chí Minh  nhưng không biết nên tìm mua ở đâu và mua như thế nào. Xin hãy yên tâm đến với cửa hàng chúng tôi- nơi chuyên cung cấp các loại hải sản tươi ngon và đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy bất cứ loại hải sản nào mà mình mong muốn từ các loại cá, cá, tôm càng, tôm hùm, mực, cua, ghẹ đến bào huyết, sò ngư, nghêu, ngao, các loại ốc biển,… tất cả sẽ có tại cửa hàng của chúng tôi. Đến với chúng tôi, bạn sẽ tha hồ lựa chọn các loại hải sản yêu thích và bổ dưỡng mà lại là hải sản tươi sống 100 % với chất lượng đạt tiêu chuẩn thông qua sự kiểm nghiệm của ban quản lí thực phẩm. Cửa hàng  hải sản tươi sống tại TPHCM  là cửa hàng duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh có đầy đủ các loại hải sản tươi và ngon.

Hải sản tươi sống

Với hơn 100 mặt hàng, đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể an tâm về giá cả của hải sản là vô cùng sát với giá gốc, luôn luôn là rẻ nhất. Đồ tươi sống 100 % đảm bảo không có đồ chết, đồ kém chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100 % cho khách hàng nếu sản phẩm là hàng kém chất lượng. Vì vậy quý khách hoàn toàn có thể an tâm về tất cả. Tại đây, khi lựa mua hải sản, chúng tôi sẽ làm sạch sản phẩm cho bạn và bạn chỉ việc mang về cho vào nồi nội trợ của gia đình. Ngoài ra qusy khách cũng sẽ nhận được những tư vấn và hướng dẫn của nhân viên bán hàng hướng dẫn bạn cách chế biến hải sản sao cho ngon nhất, đảm bảo dinh dưỡng nhất và chất lượng nhất.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá cả sản phẩm, chúng tôi luôn hi vọng mang đến cho bạn những điều tuyệt vời. Được phục vụ gia đình bạn với một bữa ăn ngon, đó chính là niềm hạnh phúc cũng như niềm vui của chúng tôi. Hải sản mà chúng tôi cung cấp mang đến nguồn dinh dưỡng vô tận cho quý khách, giúp cho sức khỏe của bạn và gia đình được đảm bảo hơn.

Rất cảm ơn sự quan tâm của quý khách dành cho chúng tôi. Những gì cần giải đáp xin hãy gọi điện ngay cho chúng tôi hoặc gặp trực tiếp tại:

+ Số ĐT: 08 6283 6839

+ Địa chỉ: 95A Đường Số 8, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM

+ Website: chacadiem.com

+ Facebook: https://www.facebook.com/chacadiem

+ Email: chacadiem@gmail.com – chacadiem@yahoo.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *