Chuyên cung cấp sỉ và lẻ chả cá Nha Trang tại TPHCM
Tin tức

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ chả cá Nha Trang tại TPHCM

Posted On Tháng Mười 3, 2016 at 2:50 chiều by / 1 Comment

Chả cá Diễm là một trong những địa chỉ cung cấp chả cá Nha Trang ngon và uy tín tại TPHCM, chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ chả cá Nha Trang cho các cơ sở, quán ăn để làm bún chả cá hay bánh mì chả cá.

Do có người thân tại Nha Trang nên cửa hàng chúng tôi có chả cá Nha Trang gửi vào TPHCM hàng ngày vì thế bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề tồn đọng, hay hóa chất bảo quản.

Hiện tại cửa hàng chả cá Diễm chúng tôi cung cấp si va le cha ca Nha Trang chiên hoặc chả cá Nha Trang hấp, với chất lượng được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và không có chứa hàn the, hay chất tẩy trắng.

Chả cá Nha Trang tại cửa hàng chúng tôi được chế biến 100% từ cá tươi ở vùng biển Nha Trang nên có vị ngọt và dai đặc trưng.

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ chả cá Nha Trang tại TPHCM
Chuyên cung cấp sỉ và lẻ chả cá Nha Trang tại TPHCM

 

Chả cá Diễm có dịch vụ giao sỉ và lẻ chả cá Nha Trang tận nơi cho những khách hàng có nhu cầu thưởng thức món chả cá Nha Trang tại TPHCM, và các tỉnh lân cận với số lượng mua phù hợp với chính sách của cửa hàng.

Chả cá Nha Trang là món ăn truyền thống của người Nha Trang và được thực khách trong nước cũng như du khách quốc tế yêu thích, với nhiều món ăn được chế biến từ món chả cá Nha Trang như: Bún chả cá, bánh canh chả cá, chả cá chiên…..

Nếu bạn có nhu cầu mua sỉ và lẻ chả cá Nha Trang tại TPHCM hãy liên hệ với cửa hàng chả cá Diễm của chúng tôi qua thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn và đặt hàng nhé!

Địa chỉ cung cấp sỉ và lẻ chả cá Nha Trang ngon tại TPHCM

+ Số ĐT: 08 6283 6839

+ Địa chỉ: 95A Đường Số 8, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM

+ Website: chacadiem.com

+ Facebook: https://www.facebook.com/chacadiem

+ Email: chacadiem@gmail.com – chacadiem@yahoo.com

One thought on “Chuyên cung cấp sỉ và lẻ chả cá Nha Trang tại TPHCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *